Vì sao WordPress là nền tảng thiết kế web hàng đầu?

wordpress nen tang thiet ke web hang dau

WordPress là hệ thống quản trị nội dung (CMS) mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng bởi hơn 43% website trên toàn thế giới. Nền tảng này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho thiết kế website

WordPress là nền tảng thiết kế web hàng đầu do các yếu tố?

1. Dễ sử dụng

Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dàng thao tác ngay cả với người mới bắt đầu. Hệ thống quản trị nội dung (CMS) thân thiện, giúp quản lý website hiệu quả. Đồng thời cung cấp nhiều hướng dẫn chi tiết, tài liệu hỗ trợ và cộng đồng người dùng lớn vì thế số lượng người dùng Web WordPress ngày một tăng cao và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng mà WordPress mang lại bởi hiện nay có khả nhiều web cá nhân nổi tiếng cũng được xây dựng trên nền tảng này.

WordPress aa dang plugin va themes
WordPress đa dạng plugin va themes

2. Tùy biến cao

Kho giao diện (theme) đa dạng, phong phú với hơn 10.000 mẫu miễn phí và trả phí. Bên cạnh đó có hệ thống plugin phong phú với hơn 55.000 plugin miễn phí, bổ sung chức năng cho website.

3. Tối ưu SEO

Việc làm website WordPress giúp việc SEO dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với những trang web code bằng tay mà không đảm bảo chuẩn SEO. Vì thế bạn nên xem xét về yếu tố này bởi nó vừa đảm bảo chuẩn SEO, vừa tiết kiệm chi phí tối ưu. Ngoài ra, khi thiết kế website bằng wordpress cung cấp nhiều plugin SEO chuyên dụng để tăng hiệu quả SEO lên top google tìm kiếm

4. Bảo mật cao

Vì WordPress hiện là nền tảng xây dựng trang web và blog lớn nhất trên thế giới, quan trọng nhất là bảo vệ nội dung của mình khỏi các cuộc tấn công spam. Cung cấp cho người dùng nhiều plugin bảo mật giúp tăng cường an ninh cho website. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ cài đặt HTTPS bảo vệ dữ liệu người dùng.

WordPress la nen tang thiet ke web bao mat cao
WordPress là nền tảng thiết kế web bảo mật cao

5. Có mã nguồn CMS mở

Mã nguồn mở cung cấp các tính năng tùy biến, tự thay đổi theme, tự cài plugin, tự quản lý, bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý bạn mà không phải sử dụng dịch vụ tại bất kỳ đơn vị nào.

Việc của bạn là đăng ký một tên miền và hosting để chạy WordPress.

Ngoài ra, WordPress còn có nhiều ưu điểm khác như

  • Khả năng mở rộng cao, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế web.
  • Tốc độ tải trang nhanh, mượt mà.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, phù hợp với thị trường quốc tế.
  • Chi phí thiết kế và vận hành hợp lý.

Với những ưu điểm vượt trội, WordPress là nền tảng thiết kế web phù hợp cho mọi đối tượng, từ cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn lớn.

Kết luận

WordPress là nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu bởi tính dễ sử dụng, tùy biến cao, tối ưu SEO, bảo mật tốt,…. Đây là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tạo website cho cơ quan, doanh nghiệp của mình để tạo uy tín gia tăng thương hiệu.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo giá tốt nhất!

Thông tin liên hệ công ty cổ phần CNTT và Truyền Thông THT Phú Thọ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *