VỀ CHÚNG TÔI

Công ty được thành lập dựa trên kinh nghiệm của lãnh đạo, cổ đông trong lĩnh vực thiết bị điện tử và công nghệ truyền thông. Với phương châm tận tụy với vông việc, hoàn hảo trong dịch vụ, tinh tế trong nghiệp vụ. Cùng tạo dựng uy tín đối với khách hàng, sự chuyên nghiệp cho đội ngũ công nhân viên công ty.

Cho đến nay, thị trường Việt trì nói riêng và Phú Thọ nói chung công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú thọ đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc, nhận được niềm tin của người sử dụng dịch vụ!

– Công ty được chia ra 3 phòng phục vụ khách hàng riêng biệt: Phòng kinh doanh, phòng tư vấn và phòng kĩ thuật với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

– Hiện nay công ty đang phát triển với hai mục tiêu chính: đưa đến khách hàng cá nhân và các đơn vị tập thể những sản phẩm mới nhất, tốt nhất của công ty cũng như trên thị trường đang có. Cùng với đó là chế độ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng!

LỊCH SỬ CÔNG TY

2014

Công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú Thọ được thành lập với mục tiêu đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về công nghệ Camera

2015

Thương hiệu THT được biết đến với sản phẩm Camera an ninh tại Phú Thọ

2017

THT PHÚ THỌ được khách hàng tìm đến với các dòng sản phẩm mới như máy tính, máy in, máy văn phòng. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

2018

THT PHÚ THỌ giới thiệu dòng sản phẩm mới: Phần mềm quản lý cho các đơn vị nhà nước, các doanh nghiệp Misa

2019

Để hoàn thiện hệ thống cung cấp thiết bị, giải pháp và phát triển thương hiệu, THT Phú Thọ giới thiệu tới khách hàng các gói sản phẩm mới về Website, seo google, youtube,….